Giới Thiệu Xe Tải Howo

  Ngày đăng bài: 10/03/2017

  Lượt xem: 8881

  Tác giả: admin

Xe tải Howo được sản xuất bởi tập đoàn CNHTC là xe tải hạng nặng thuộc quốc gia Trung Quốc.Và viết tắt là SINOTRUK- CNHTC là một trong những tập đoàn lớn nhất xe tải nặngTrung Quốc.

Nhà máy sản xuất xe Howo chính của tập đoàn SINOTRUK nằm tại Tế Nam,Sơn Đông,Trung Quốc.Và chính đây cũng là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất xe tải nặng của quốc gia này.

Ngày nay, tại Trung Quốc Xe tải howo của SINOTRUK- CNHTC đã trở thành “ Nhà sản xuất xe tải hạng nặng mà không một hãng nào có thể thay thế đuợc” (Chủ tịch Quốc hội Trung Quốc Ngô Bang Quốc phát biểu nhân chuyến thăm SINOTRUK năm 1963).

giới thiệu xe tải howo

SINOTRUK được chính thức thành lập sau khi cải cách và tái cơ cấu trong năm 2001 và, thông qua hơn 10 năm ‘ phát triển, đã trở thành một chiếc xe tải hạng nặng trong nước và quốc tế nổi tiếng R & D và nhóm sản xuất. SINOTRUK đã trở thành một công ty giao dịch công khai trong HKSE main board như một con chip màu đỏ trong năm 2007, thiết lập một nền tảng cho việc mở rộng quốc tế. Trong năm 2009, SINOTRUK hình thành quan hệ đối tác chiến lược với MAN Đức Group, theo đó Man đã tổ chức 25% + 1 cổ phần trong SINOTRUK (Hong Kong) Limited và SINOTRUK giới thiệu 3 mẫu (D20, D26 và D08) của động cơ, trục trung và hạng nặng xe tải, và các công nghệ liên quan của xe hoàn chỉnh từ MAN, đặt một nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Hôm nay, SINOTRUK đã phát triển thành cơ sở sản xuất xe tải nặng lớn nhất của Trung Quốc và có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành công nghiệp xe tải hạng nặng của Trung Quốc và tăng trưởng kinh tế quốc gia.
SINOTRUK chủ yếu là thiết kế, phát triển, sản xuất và bán một loạt các xe tải nặng nhiệm vụ, xe chuyên dùng, xe buýt, xe trang bị lại, động cơ và các bộ, phụ xe và khung gầm kiểu đặc biệt

Trong đó Sản Phẩm mang thương hiệu xe tải howo của HOWO –SINOTRUK đuợc khách hàng nội địa Trung Quốc và quốc tế ưa chuộng nhất qua các thời kì sử dụng.

Các Sản phẩm của xe tải howo của HOWO – SINOTRUK có các chủng loại, bao gồm:

1. Xe tải ben howo tự đổ: Loại công thức bánh 6×4 ( ba chân) , 8×4 (bốn chân ), công suất động cơ 336Hp, 371HP, 375Hp (EUROII hoặc EUROIII)

xe ben howo

2. Xe trộn bê tông howo Thể tích bồn trộn 8m3, 9m3, 10m3 và 12m3

xe trộn bê tông howo

3. Xe tải thùng 4 chân.5 chân.

4. Xe đầu kéo howo

xe đầu kéo howo

5. Xe bơm bê tông: Xe bơm bê tông cần với chiều cao bơm và khẩu độ cần khác nhau.

6. Xe chuyên dụng: Xe xitec, xe chở khí hóa lỏng, xe chở rác, xe cần cẩu tự hành……

Sản Phẩm xe tải howo đuợc sản xuất theo thiết kế của dòng xe công trình VOLVO – Thụy Điển có nhiều tính năng vượt trội, tiết kiện nhiên liệu so với các dòng xe tải nặng của các nhà sản xuất khác, do đó sản phẩm HOWO – SINOTRUK đuợc thị trường Việt Nam rất ưu chuộng.

HÃY NHẤC MÁY NÊN GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ CẢ TỐT NHẤT TƯ VẤN NHIỆT TÌNH NHẤT.NƠI QUÝ KHÁCH GỬI TRỌN NIỀM TIN CAM KẾT 100% CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA

Chi tiết xin liên hệ

Phụ Trách Kinh Doanh   : Mr Đạt

Hotline                            : 0914.696.838

Zalo                                : 0914.696.838

Email                              : nguyenanhdat09@gmail.com

Web                               : www.xetaiso1.vn

                                      : www.thegioixehowo.com

  Ngày đăng bài: 10/03/2017

  Lượt xem: 8882

  Tác giả: admin

Tag:

zalo
Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X