XE BỒN TRỘN BÊ TÔNG

Xe Bồn Trộn howo cimc  2017 được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Howo .Lời đầu tiên cho công ty  xin gửi tới quý khách hàng lời chào thân ái,sức khỏe.Với lịch sử hơn 15 năm hình thành và phát triển công ty Howo Sinotruck và được sự tin tưởng quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

Công ty Howo chúng tôi là đơn vị đi đầu về xuất nhập khẩu dòng xe howo của hãng CNHT bên Trung Quốc .Và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty chúng tôi.Công ty chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về tăng trưởng doanh số và số lượng nhập xe trộn khối howo và mức độ hài lòng của khách hàng dành cho công ty.

Công ty luôn quan điểm rằng chữ Tâm và Tín là quan trọng nhất đối với sản phẩm kinh doanh.Để phát triển và trường tồn mãi mãi công ty chúng tôi không chỉ  bán xe trộn bê tông howo cho quý khách.Mà còn những trải nghiệm và tình yêu xe yêu nghề và sự thú vị cho khách hàng khi mua xe tại công ty chúng tôi.Giá trộn bê tông howo 2017 luôn có sự biến động nhưng công ty chúng tôi thì luôn giữ vững quan điểm kinh doanh của công ty.

xe trộn bê tông howo

Xe trộn howo  được coi là cỗ máy kiếm tiền hoàn hảo không ngừng nghỉ của ngành kinh tế  vận tải hàng hóa của Việt Nam. Đằng sau những chiếc xe đầu kéo howo là những thống kê rất thú vị mà chúng ta chưa thể hiểu rõ được.Xe trộn bê tông HOWO  luôn luôn đa dạng về mẫu mã, thiết kế  sang trọng, màu sắc phong phú, trọng tải đáp ứng tối đa yêu cầu của người sử dụng Việt Nam.Là dòng xe tải được giới vận tải gọi là Vua xe tải nó được ví như chúa sơn lâm Hổ Vồ.

CÙNG TÌM HIỂU XE BỒN TRỘN BÊ TÔNG HOWO KHỐI.

Xe trộn bê tông khối Howo sản phẩm xe chuyên dụng phổ thông tại thị trường Việt Nam.Xe bồn trộn bê tông howo hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại các trạm trộn bê tông trên toàn quốc. Đa phần quý khách hàng sử dụng xe trộn bê tông Howo khối của công ty chúng tôi luôn hài lòng sản phẩm.Với rất nhiều những ưu điểm nổi trội như giá thành hợp lý,chất lượng tốt nhất. Ngoài những ưu điểm chung của sản phẩm Howo mà chúng ta đã biết thì xe trộn bê tông Howo khối .Còn tạo nên nhiều sự khác biệt với thiết kế ưu việt , khí động học cũng như các cơ cấu thủy lực được lắp trên bồn trộn.

Xe trộn bê tông Howo 12 khối được lắp đặt hệ thống động cơ Weichai truyền thống WD615.47 là động cơ tốt nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam.Động cơ xe thuận tiện cho việc thay thế sửa chữa phụ tùng động cơ khi phát sinh sự cố.


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X