Cam kết chất lượng

  Ngày đăng bài: 10/03/2017

  Lượt xem: 3302

  Tác giả: admin

Chất lượng của sản phẩm Howo là mối quan tâm lớn nhất của quý khách hàng khi mua sắm xe tải.Và đặc biệt khi quý khách bỏ ra một số khoản tiền lớn để mua sản phẩm.Hiểu điều đó Công ty TNHH Howo Việt Nam luôn đảm bảo những sản phẩm được công ty nhập khẩu và phân phối là những mặt hàng chính hãng.Cam kết chất lượng tới tay khách hàng và người tiêu dùng. Để đáp ứng được mục tiêu Công ty chúng tôi luôn chọn hàng chất lượng tốt nhất với các thương hiệu uy tín và nổi tiếng bên Trung Quốc.Và song song với đó Công ty TNHH Howo Việt Nam còn xây dựng chính sách và đội chuyên nghiệp kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm trước khi nhập kho.
Đội ngũ nhân viên kinh doanh-kĩ thuật
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao có năng động và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.Công ty Howo Việt Nam luôn nắm bắt nhu cầu và thị hiếu quý khách hàng một cách nhanh chóng.Nhằm đáp ứng và nhập khẩu các sản phẩm mới, mẫu mã đa dạng, chất lượng để giới thiệu, tư vấn tới quý khách hàng.
Đối tác uy tín
Đối tác của Công ty Howo Việt Nam là những nhà cung cấp dòng xe tải hạng nặng,xe đầu kéo, xe ben, xe thùng,… Rất có uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp trong và ngoài nước.Có những đối tác tin cậy Howo luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng.
Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt
Để sản phẩm thực sự đảm bảo chất lượng trước khi tới tay khách hàng. Công ty TNHH Howo Việt Nam áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm từ giai đoạn chọn lọc, nhập khẩu.Và đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn nhập về kho và vận chuyển hàng hóa.Công ty chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những sản phẩm không phù hợp.Với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng. Những sản phẩm xe tải đạt tiêu chuẩn được nhập khẩu về luôn được bảo quản kỹ lưỡng.

Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng sản phẩm khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất. Trước khi sản phẩm xe tải được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên của  Công ty Howo Việt Nam luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.
Với mục tiêu kinh doanh đặt uy tín chất lượng và chữ Tâm lên hàng đầu.Công ty chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu đưa Công ty howo lớn mạnh, trở thành một trong những công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực cung cấp, phân phối xe tải, xe ben, xe hạng nặng,…, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

HÃY NHẤC MÁY NÊN GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ CẢ TỐT NHẤT TƯ VẤN NHIỆT TÌNH NHẤT.NƠI QUÝ KHÁCH GỬI TRỌN NIỀM TIN CAM KẾT 100% CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA

Chi tiết xin liên hệ

Phụ Trách Kinh Doanh   : Mr Đạt

Hotline                            : 0914.696.838

Zalo                                : 0914.696.838

Email                              : nguyenanhdat09@gmail.com

Web                               : www.xetaiso1.vn

                                      : www.thegioixehowo.com

  Ngày đăng bài: 10/03/2017

  Lượt xem: 3303

  Tác giả: admin

Tag:

zalo
Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X