PHỤ TÙNG XE

Phụ tùng xe hàng chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc theo xe.Công ty chúng tôi là 1 trong đơn vị đi đầu về lĩnh vực nhập khẩu dòng xe tải nặng các hãng nổi tiếng Howo,Jac,Chenglong,Faw..

Lời đầu tiên thay mặt cho công ty xin gửi tới quý khách hàng lời chúc vạn sự như ý.Với lịch sử 15 năm phát triển của công ty được sự tin tưởng và thương yêu của khách hàng.Đến nay công ty đã không ngừng phát triển và lớn mạnh.Công ty là 1 trong đơn vị nhập khẩu xe lớn nhất cả nước trong đủ chủ yếu xe ben,xe đầu kéo,xe trộn,rơ mooc.

Cùng nhu cầu nhập xe hiện nay thì song song với đó là đáp ứng nhu cầu phụ tùng chính hãng của xe.Hiểu được sự quan trong đó công ty chúng tôi đã nhập về những phụ tùng chính hàng để phục vụ khách hàng nhanh chóng đưa vào sản xuất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phụ tùng giả được bán tràn lan với giá thành rất rẻ.Chúng được làm giả rất tinh tế nếu ai không có chuyên môn sẽ không phát hiện ra được.Như chúng ta đã biết đối với xe tải hạng nặng thì phụ tùng  là quan trọng nhất.

Vậy khi chúng ta đi mua hàng mà đi mua phải hàng giả hàng kém chất lượng mà khi chúng ta nâng hàng nên cao.Thì sẽ xảy ra rất nhiều rủi ro lớn dẫn đến hỏng sản phẩm lẫn kinh tế và quan trọng nhất đó là tính mạng chúng ta và người xung quanh.

Vậy chúng ta sẽ phải nên chọn những nhà cung cấp uy tín có chất lượng đã khẳng định được thương hiệu.Đến với chúng tôi khi khách hàng mua sản phẩm phụ tùng xe chính hãng sẽ được bảo hành hướng dẫn lắp đặt nếu ở xa.Còn nếu gần quý khách đánh xe đến chúng tôi có thể thay thế.

Khi đến mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách sẽ thấy sự quy mô làm việc và thấy sản phẩm chính hãng sẽ khác với sản phẩm ngoài thị trường.Nếu chỉ nhìn vào team mác thì không thể nào phân biệt được thật giả.Chúng tôi cam kết hàng chính hãng mà giá lại rẻ bằng hàng trên thị trường


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X